Xe Romooc Xe Dong Lanh Xe Bon
English
 
 
CÔNG TY PNP XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

 Nhà Máy PnP Việt Nam
    Công ty TNHH PnP là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. PnP chuyên sản xuất và lắp ráp các loại xe công nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Với công nghệ kỹ thuật tiên tiến và đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm từ Vương Quốc Bỉ, PnP có thể sản xuất được các loại xe công nghiệp theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, và nhu cầu chuyên dùng đặc biệt. Nhận biết được nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng và để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách dành cho PnP, chúng tôi quyết tâm theo đuổi sự thoả mãn cao nhất của khách hàng và từ đó PnP trở thành biểu tượng của kỹ thuật tiên tiến. PnP luôn nghiên cứu những sản phẩm mới và không ngừng cải tiến kỹ thuật. Điểm nổi bật của PnP là luôn luôn linh động và sáng tạo, vì thế mà PnP mới có thể đáp ứng được những thay đổi nhanh chóng trên thị trường thế giới như hiện nay.

    PnP chúng tôi coi trọng sự an toàn và luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu, chính vì vậy mà xe công nghiệp PnP được trang bị hiện đại nhất bằng các hệ thống thắng ABS, thắng đĩa, thắng bố, nhíp hơi nhằm tạo sự an toàn tuyệt đối cho xe.

   Chúng tôi sẽ nỗ lực bằng mọi cách để tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt với giá cạnh tranh hơn.

   Xe công nghiệp PnP hiện đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới.

   Có dịch vụ bảo trì sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành. 

   Xe công nghiệp PnP chất lượng cao, an toàn tuyệt đối.

   PnP chúng tôi rất quý trọng khách hàng đã quan tâm và vào xem website của chúng tôi. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của quý khách. Về phía PnP chúng tôi mong được phục vụ quý khách tận tình, chu đáo và sẽ giúp cho quý khách cảm thấy sản phẩm của PnP là kinh tế nhất.

   Xin chân thành cảm ơn,

   Công ty PnP Việt Nam.

CÔNG TY TNHH PNP VIET NAM 

Địa chỉ: Lô 2/1 Khu Công Nghiệp Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Tel: +84 252 248 1992

Fax: +84 252 248 1994

Email: info@pnpvietnam.com

Website: pnpvietnam.com

CÔNG TY PNP BELGIUM

Địa chỉ: Nieuwe Molenstraat 138 Hal 5, 9100 Sint-Niklaas, Vương Quốc Bỉ 

Tel: +32 495 87 29 80, +32 37 78 23 51

Fax: +32 37 78 17 25

Email: fons@pnpvietnam.com

Website: pnpvietnam.com

 
   Bản quyền © 2003-2006 - www.pnpvietnam.com
Phát triển bởi:  www.SaLan.net - www.SaLanHost.com - Vietnam web development, Viet nam web hosting, Vietnam website design, Viet nam Domain name host.