Danh mục
Sáng tạo làm nên sự khác biệt.
 • Banner 1
 • Banner 2
 • Banner 3

Công nghệ kỹ thuật tiên tiến
và đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm
từ châu Âu

Giới thiệu về PNP Việt Nam

 PNP Việt Nam là công ty chuyên sản xuất sản phẩm sắt thép và xây dựng nhà tiền chế các loại. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm từ khung, khuôn kim loại, xe rơ mooc được chế tạo theo yêu cầu đến các công trình đường phố tiền chế như mép vỉa hè, dải phân cách và nhà cửa tiền chế. Chúng tôi có hơn 30 năm kiến thức và kinh nghiệm trên thị trường Châu Âu.

Giải pháp bền vững:

 • Thiết kế
  Các kỹ sư của chúng tôi với trình độ kỹ thuật tiên tiến có thể thiết kế những sản phẩm hiệu quả nhất hiệu quả nhất phù hợp với nhu cầu từng khách hàng. Mỗi thiết kế được đích thân nhà sáng lập công ty là kỹ sư có bề dày kinh nghiệm trong ngành kiểm tra đánh giá.
 • Chất lượng
  Được trang bị công nghệ máy móc của Châu Âu, kỹ thuật tiên tiến và kỹ sư có trình độ cao, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm vượt trội.
 • Tính hiệu quả
  Sản phẩm của chúng tôi có thể được xem như một khoản đầu tư giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, không gian và nguồn lực.
 • An toàn
  Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế đề cao hàng đầu sự an toàn của khách hàng và môi trường xung quanh.
 • Dịch vụ
  Chúng tôi sẽ luôn tuân thủ các thỏa thuận và điều khoản giao hàng đã ký kết để giảm thiểu mức rủi ro và chi phí thấp nhất cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hậu mãi đặc biệt tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong nhiều năm.
 • Bảo hành
  Vì chúng tôi tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của mình, chúng tôi cung cấp thời gian bảo hành sản phẩm cho khách hàng lên đến 10 năm tùy thuộc vào loại sản phẩm.

Tầm nhìn, sứ mệnh & giá trị

PNP Việt Nam được thành lập năm 2001 tại Phan Thiết, Việt Nam, một quốc gia ở trung tâm Đông Nam Á. PNP khởi nghiệp là một công ty sản xuất rơ moóc xe container và kể từ đó chúng tôi đã có những bước phát triển đáng kể. Đến thời điểm hiện tại năm 2017, chúng tôi đã có hơn 30 nhân viên nhiệt huyết tham gia vào lĩnh vực sản xuất các công trình tiền chế bằng bê tông, sản phẩm sắt thép và rơ moóc xe container ngay tại nhà máy của chúng tôi. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm và hợp tác với các đối tác của chúng tôi tại Bỉ, chúng tôi đã nắm bắt được kỹ thuật tiên tiến về ngành công nghiệp này ở Châu Âu và hy vọng sẽ xây dựng được các tiêu chuẩn kỹ thuật tương tự ở Châu Á.

1. Tầm nhìn

Tham vọng của chúng tôi là phát triển và trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí và xây dựng với chất lượng cao, an toàn, và thân thiện với người dùng.

2. Sứ mệnh

Chúng tôi tìm kiếm các mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng và đối tác, cung cấp những thiết kế vượt xa mong đợi, những dự án hoàn thành đúng hạn, những chuẩn mực và đạo đức kinh doanh, qua đó tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng và lợi tức ổn định cho các cổ đông của chúng tôi.

3. Giá trị

PNP tin rằng bằng việc liên tục phấn đấu để đạt được các giá trị cốt lõi sau đây sẽ giúp công ty đạt được lợi nhuận, tăng trưởng lâu dài và nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

 • Hành động với sự trung thực và liêm khiết
  Tất cả nhân viên phải chịu trách nhiệm cá nhân về hành vi và quyết định của chính mình mỗi ngày. Sự trung thực và liêm khiết luôn luôn là kim chỉ nam trong mọi quyết định.
 • An toàn và chất lượng được đặt lên hàng đầu
  Đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho nhân viên, khách hàng và đối tác. Chúng tôi tin rằng chú trọng đến an toàn sẽ góp phần nâng cao chất lượng công việc.
 • Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và kỹ thuật xuất sắc
  Không ngừng nâng cao kỹ năng cho nhân viên để đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và kỹ thuật xuất sắc, đồng thời tạo cơ hội cho nhân viên của chúng tôi phát triển và tiến bộ trong công việc.
 • Thúc đẩy môi trường làm việc hợp tác
  Mục tiêu của PNP là thúc đẩy tinh thần hợp tác giữa tất cả các thành viên trong đội ngũ liên quan đến dự án của chúng tôi bao gồm khách hàng, đối tác, nhà thầu phụ, nhà cung cấp, các cơ quan quản lý và nhân viên của Công ty ở mọi cấp độ. Tạo ra môi trường làm việc hợp tác giúp Công ty đưa ra các giải pháp đầy đủ và hiệu quả, thậm chí là đối với những vấn đề phức tạp nhất.
 • Thái độ tôn trọng nhân viên, khách hàng, đối tác, nhà cung cấp và nhà thầu phụ
  Thái độ cư xử tôn trọng thể hiện sự chuyên nghiệp mà các đối tác và khách hàng mong đợi ở chúng tôi. Sự tôn trọng thúc đẩy môi trường hợp tác để có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.
 • Xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng
  Chúng tôi tin rằng mỗi dự án là một cơ hội để phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Việc cung cấp các sản phẩm chất lượng và tôn trọng các giá trị cốt lõi của công ty giúp chúng tôi duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và khối lượng công việc ổn định liên tục.

Đội ngũ nhân viên

Top